Entrust Network (Singapore) được trao 2 chứng nhận ISO 27001 và Data Protection Trustmark (DPTM)

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 3 tháng 5 năm 2024 – Entrust Network – công ty cung cấp giải pháp công nghệ thông tin của Singapore vừa được nhận 2 chứng nhận: ISO 27001 và Data Protection Trustmark – DPTM (tạm dịch Bằng công nhận về bảo vệ dữ liệu). Ông Jamson Lim, Giám đốc […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 3 tháng 5 năm 2024 – Entrust Network – công ty cung cấp giải pháp công nghệ thông tin của Singapore vừa được nhận 2 chứng nhận: ISO 27001 và Data Protection Trustmark – DPTM (tạm dịch Bằng công nhận về bảo vệ dữ liệu).

Ông Jamson Lim, Giám đốc phụ trách công nghệ thông tin của Entrust Network cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng khi được nhận chứng chỉ ISO 27001 và chứng nhận DPTM. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực đóng vai trò là đối tác công nghệ thông tin đáng tin cậy của khách hàng ở Singapore”.

ISO 27001 and Data Protection Trustmark Certifications
I


ISO 27001 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý bảo mật thông tin (information security management systems – ISMS) cung cấp cho các tổ chức một khuôn khổ để thiết lập, triển khai, duy trì và liên tục cải tiến các biện pháp bảo mật thông tin của họ. Để đạt được chứng nhận này, Entrust Network đã trải qua một quy trình nghiêm ngặt bao gồm việc thiết lập khuôn khổ ISMS, triển khai các biện pháp kiểm soát bảo mật, tiến hành kiểm toán nội bộ cũng như ghi lại các chính sách và thủ tục. Các quy trình này đã giúp Entrust Network nâng cao các dịch vụ quản lý rủi ro an ninh mạng của công ty và tuân thủ quy định.

Chứng nhận Data Protection Trustmark (DPTM)

Chứng nhận DPTM là chứng nhận tự nguyện mà các tổ chức có thể đạt được để thể hiện sự cống hiến của họ đối với các biện pháp bảo vệ dữ liệu có trách nhiệm. Chỉ những tổ chức tuân thủ các chính sách và thực tiễn bảo vệ dữ liệu toàn diện được nêu trong khung chứng nhận mới được chứng nhận. Entrust Network đã nhận được sự công nhận này thông qua việc triển khai các chương trình đào tạo liên tục và bằng cách thúc đẩy văn hóa nhận thức về tuân thủ.

Cam kết dài hạn: Theo đuổi cải tiến và đổi mới một cách bền vững

Để duy trì được chứng nhận và tin cậy trong mắt của khách hàng, Entrust Network sẽ tiếp tục tập trung vào việc đạt được sự tuân thủ ban đầu và ưu tiên cải tiến một cách bền vững trong các hoạt động và dịch vụ an ninh mạng của mình. Đó bao gồm việc thực hiện các đánh giá kỹ lưỡng, thu thập phản hồi và thực hiện các điều chỉnh cần thiết để giữ cho các quy trình của tổ chức luôn phù hợp với các yêu cầu chứng nhận ngày càng phát triển.

Entrust Network cũng cam kết nuôi dưỡng văn hóa học hỏi và thử nghiệm liên tục trong nhóm của họ, nơi nhân viên sẽ được trao quyền khám phá các công nghệ và phương pháp mới để giải quyết những thách thức mới nổi trong việc tuân thủ chứng nhận. Mục tiêu của Entrust Network là tham gia vào các buổi chia sẻ kiến ​​thức thường xuyên, các cuộc thi hackathon và các dự án hợp tác trong tương lai gần để khuyến khích giải quyết vấn đề một cách sáng tạo trong tổ chức.

Ông Jamson Lim cho biết thêm: “Luôn chủ động và phản ứng nhanh với những thay đổi trong bối cảnh chứng nhận là điều cần thiết để duy trì các hoạt động an ninh mạng mạnh mẽ và tuân thủ. Bằng cách không ngừng theo đuổi sự đổi mới, chúng tôi hy vọng đảm bảo khả năng thích ứng để theo kịp kỷ nguyên kỹ thuật số liê tục thay đổi”.

Hashtag: #ISO27001 #DataProtectionTrustmark #DPTM #AwardandAccreditations #Certifications #ITSolutionProvider

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Entrust Network

Từ năm 2006 đến nay, Entrust Network luôn là nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin đáng tin cậy ở Singapore. Công ty phục vụ các doanh nghiệp trên nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau, bao gồm tài chính, y tế, giáo dục, bán lẻ và khách sạn.