The Brand Promise bắt đầu hành trình cùng với những đối tác toàn cầu vào đầu năm 2024

HO CHI MINH CITY, Vietnam, ngày 2 tháng 5 năm 2024 /PRNewswire/ -- Được thành lập vào cuối năm 2023 bởi Camellia Đinh, công ty The Brand Promise kiên định với niềm tin rằng một chiến lược xây dựng thương hiệu chân thật và sự tin tưởng đến từ các đối tác chính là yếu tố then chốt để tạo nên sự thành công của một doanh nghiệp.

Bắt đầu sự nghiệp với vai trò là đại sứ thương hiệu trên một hòn đảo nghỉ dưỡng biệt lập thuộc quản lý của tập đoàn nghỉ dưỡng Club Med ở Úc từ năm 18 tuổi, Camellia đã dần củng cố niềm đam mê với ngành quản lý khách sạn. Sau khi tốt nghiệp và quay về Việt Nam, cùng với những nỗ lực không ngừng, cô đã nhanh chóng đảm nhiệm vị trí Giám đốc Kinh Doanh và Tiếp thị, trực tiếp tham gia vào các dự án khai trương các khách sạn và khu nghỉ dưỡng trải dọc ba miền Bắc – Trung – Nam.

Từ năm 2022, Camellia đảm nhận vai trò Giảng viên tại Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam, sau khi hoàn thành chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – Cấp quản lý (EMBA) tại đây. Đến cuối năm 2023, cô quyết định bước chân vào lĩnh vực kinh doanh với vai trò Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành tại công ty được đặt theo tên của chính mình, CAMELLIA DINH | The Brand Promise.

Camellia Dinh - Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành tại The Brand Promise

Về quá trình khởi nghiệp của bản thân, Camellia chia sẻ rằng "Chúng tôi không đặt ra bất kỳ giới hạn địa lí nào khi tìm kiếm khách hàng, sự đồng điệu trong giá trị quan là những gì chúng tôi xem trọng. Có thể chúng tôi chỉ mới bắt đầu hành trình này, nhưng tệp khách hàng đã và vẫn đang mở rộng theo từng bước phát triển của công ty, thể hiện sức ảnh hưởng ngày càng lớn mạnh của chúng tôi trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu. Khi nói về xu hướng Future of Work, chúng tôi rất hào hứng khi có thể góp phần tạo nên một văn hóa làm việc không ngừng phát triển, không chỉ trong nội bộ công ty mà còn tác động đến các bên đối tác và khách hàng."

Trong tháng 4 vừa qua, The Brand Promise đã thành công trong việc tổ chức chuỗi sự kiện gặp gỡ đối tác tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Trong sự kiện này, chúng tôi tập trung giới thiệu về công ty cùng ba đối tác chiến lược là Club Med, SODÅ và STONE Accounting. Điều này thể hiện mối liên kết chặt chẽ giữa các lĩnh vực quản lý khách sạn, tổ chức sự kiện, tư vấn quản trị doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu, quan hệ công chúng và truyền thông. Khả năng kết hợp các yếu tố đa dạng này đã củng cố cam kết của chúng tôi trong việc duy trì lời hứa và mang lại những giá trị tích cực cho khách hàng trong hành trình sắp tới.

Club Med - Đi đầu, đem đến những kì nghỉ đặc biệt

Từ năm 1950, Club Med đã luôn tạo nên những chuyến đi tuyệt vời cho các gia đình và cặp đôi. Hiện tại với hơn 70 Khu nghỉ dưỡng ở 30 quốc gia trên toàn thế giới, Club Med vẫn đang tiên phong trong việc thiết kế nên những kì nghỉ cao cấp toàn diện mang đậm phong cách Pháp và cũng là tập đoàn lớn nhất thế giới trong mảng du lịch tuyết hiện nay. Đến với Club Med, khách hàng không cần phải đưa ra bất kỳ lựa chọn nào khi họ có thể có tất cả, bất kỳ lúc nào, trong cả một ngày. Từ đưa đón sân bay, các hoạt động giải trí và thể thao đến những bữa ăn tốt cho sức khỏe, các loại rượu và đồ uống cao cấp và cả trung tâm chăm sóc trẻ em, tất cả mọi thứ đều đã được chuẩn bị sẵn sàng để du khách có thể thoải mái tận hưởng một chuyến đi không lo âu. Tìm hiểu thêm về Club Med tại đây www.clubmed.com

SODÅ | Nền tảng Quản lý Khách sạn

Hai nhà sáng lập của SODÅ, Alvaro MorenoJacobo Priegue, đã có một hành trình đầy nhiệt huyết tại Việt Nam. Họ không ngừng nỗ lực để phá bỏ những giới hạn và định kiến trong lĩnh vực quản trị khách sạn. Sử dụng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của mình, họ đã xây dựng một nền tảng quản lý tích hợp công nghệ, được tinh chỉnh phù hợp cho mỗi dự án khách sạn trong từng giai đoạn.

Với dịch vụ tư vấn quản lý cao cấp, SODÅ không chỉ là một đối tác mà còn là một người đồng hành tin cậy của các chủ sở hữu khách sạn độc lập và các tập đoàn lớn. Họ giúp đỡ khách hàng của mình đạt được tiềm năng phát triển tối đa và đóng góp vào việc tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Tìm hiểu thêm về SODÅ tại www.sodapowered.com

Tập đoàn STONE Accounting

Đồng sáng lập bởi Rodney StoneLydia Atwell, tập đoàn STONE Accounting là công ty kế toán và tư vấn doanh nghiệp có trụ sở chính tại nước Úc. Với cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và cao cấp trực tiếp cho khách hàng trên toàn cầu, STONE Accounting hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề thuộc lĩnh vực kế toán, khai thuế, nhượng quyền kế toán và tư vấn kinh doanh. Tìm hiểu thêm về STONE Accounting tại www.stoneaccounting.com.au

SOURCE CAMELLIA DINH | The Brand Promise

The Brand Promise bắt đầu hành trình cùng với những đối tác toàn cầu vào đầu năm 2024 ảnh 2