Moomoo giành được giải thưởng uy tín của The Digital Banker tại lễ trao Giải Digital CX Awards 2024

TORONTO, CANADA – Media OutReach Newswire – Moomoo, một trong những nền tảng đầu tư và giao dịch hàng đầu thế giới vừa giành được Giải thưởng “Sử dụng kênh kỹ thuật số xuất sắc để cải thiện trải nghiệm khách hàng (customer experience – CX) – Đầu tư” của The Digital Banker tại lễ trao Giải thưởng Digital […]

TORONTO, CANADA – Media OutReach Newswire – Moomoo, một trong những nền tảng đầu tư và giao dịch hàng đầu thế giới vừa giành được Giải thưởng “Sử dụng kênh kỹ thuật số xuất sắc để cải thiện trải nghiệm khách hàng (customer experience – CX) – Đầu tư” của The Digital Banker tại lễ trao Giải thưởng Digital CX Awards 2024.

Giải thưởng Digital CX là chương trình duy nhất trên thế giới dành riêng để ghi nhận sự đổi mới tiên phong về Trải nghiệm khách hàng kỹ thuật số trên hệ sinh thái Dịch vụ tài chính. Sự công nhận của thị trường này một lần nữa thể hiện sự cống hiến của moomoo trong việc đổi mới trải nghiệm khách hàng kỹ thuật số – một nhân tố có thể làm thay đổi cuộc chơi quan trọng có tác động đến toàn bộ thị trường.

Moomoo Wins “Digital CX Awards 2024” by The Digital Banker.

Là một nền tảng giao dịch lấy khách hàng làm trung tâm, moomoo đặt mục tiêu đổi mới trải nghiệm giao dịch của người Canada và trao quyền cho người Canada đưa ra các quyết định đầu tư tinh vi bằng cách cung cấp cho họ các công cụ tiên tiến và dữ liệu cần thiết toàn diện với chi phí thấp. Moomoo cũng cung cấp dịch vụ khách hàng 24/7 cho mọi người, một trong những điểm khác biệt chính của nền tảng.

Moomoo Financial Canada Inc wins the “Outstanding Use of Digital Channels for Improved CX – Investments” Award at the Digital CX Awards 2024 by The Digital Banker

Chính thức được ra mắt tại Canada kể từ tháng 9 năm 2023, ứng dụng moomoo đã nhanh chóng được người dùng Canada ưa chuộng, đứng số 1 về lượt tải xuống ứng dụng tài chính ở Canada trên Android.

Các nhà đầu tư Canada có thể giao dịch cổ phiếu và Quỹ hoán đổi danh mục (Exchange Traded Fund – ETF) của Mỹ và Canada, cũng như các quyền chọn của Mỹ trên moomoo. Với tài khoản moomoo tự định hướng, các nhà đầu tư Canada có thể giao dịch tại thị trường Mỹ và Canada, thông qua một tài khoản moomoo duy nhất, với mức phí thấp hơn đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh.

Moomoo hiện là nhà môi giới trực tuyến DUY NHẤT cung cấp báo giá chứng khoán Mỹ theo thời gian thực chuyên sâu cấp 2 miễn phí và thông tin thị trường cho các nhà đầu tư Canada. Các nhà đầu tư Canada có thể giao dịch chứng khoán Mỹ, với mức phí thấp hơn tới 90% so với đối thủ cạnh tranh. Việc mở tài khoản trên moomoo yêu cầu ngưỡng vốn 0 dollar và phí quản lý tài khoản 0 dollar. Moomoo cũng cung cấp hơn 30 công cụ biểu đồ nâng cao, hơn 100 chỉ báo và tính năng phân tích kỹ thuật có thể tùy chỉnh nhằm mục đích trang bị cho người dùng, dù mới hay đã có kinh nghiệm, bộ công cụ sẵn sàng triển khai để đưa ra quyết định sáng suốt. Trình sàng lọc cổ phiếu moomoo cung cấp hơn 100 bộ lọc dữ liệu, cho phép người dùng khám phá các cơ hội tiềm ẩn trên nhiều lĩnh vực và thị trường khác nhau.

Ngoài ra, moomoo còn cung cấp cho các nhà đầu tư Canada thời gian giao dịch kéo dài để họ có thể tận dụng các cơ hội giao dịch trước và sau thị trường. Với moomoo, các nhà đầu tư Canada có thể giao dịch tại thị trường Mỹ từ 4 giờ sáng đến 20 giờ tối (theo giờ miền Đông nước Mỹ) và giao dịch tại thị trường Canada từ 8 giờ sáng đến 17 giờ chiều (theo giờ miền Đông nước Mỹ).

Moomoo hiện đang cung cấp cho người dùng Canada quyền truy cập miễn phí 3 tháng vào Nasdaq TotalView®, bắt đầu từ ngày 1 tháng 5 năm 2024. Bây giờ là cơ hội tuyệt vời để đăng ký và dùng thử ứng dụng moomoo nhằm đưa ra những quyết định sáng suốt một cách thoải mái và tự tin.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web chính thức của Moomoo tại www.moomoo.com/ca hay liên hệ với pr@moomoo.com.

Hashtag: #moomoo

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Moomoo

Moomoo là nền tảng đầu tư và giao dịch trao quyền cho các nhà đầu tư toàn cầu bằng các công cụ, dữ liệu và hiểu biết chuyên nghiệp, dễ sử dụng.

Được thành lập tại Mỹ vào năm 2018, Moomoo đã nhanh chóng mở rộng trên toàn cầu, phục vụ các nhà đầu tư tại các quốc gia như Mỹ, Australia, Nhật Bản, Singapore, Malaysia và Canada. Trên toàn cầu, Moomoo và các chi nhánh của nó được hơn 21 triệu người dùng tin tưởng. Moomoo tự hào với vai trò là cộng tác viên chiến lược toàn cầu của Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) và cộng tác viên toàn cầu của CBOE Global Markets, được nhận nhiều giải thưởng quốc tế từ các nhà lãnh đạo nổi tiếng trong ngành như Giải thưởng Phần mềm giao dịch trong ngày tốt nhất 2023 từ Benzinga, Best of the Best 2024 – Nhà môi giới trực tuyến Ngôi sao đang lên từ Money Australia và Giải thưởng Nhà môi giới bán lẻ tốt nhất 2023 từ Hiệp hội Các nhà đầu tư chứng khoán (Singapore).

Thông tin về Moomoo Financial Canada Inc

Moomoo Financial Canada Inc (MFCI) cung cấp các sản phẩm môi giới và dịch vụ liên quan cho các nhà đầu tư Canada thông qua ứng dụng moomoo. MFCI là nhà môi giới chứng khoán Canada chuyên về dịch vụ Chỉ thực thi lệnh (OEO – Order Execution Only) và được đăng ký với CIRO và là thành viên của CIPF. MFCI không đưa ra lời khuyên hoặc khuyến nghị đầu tư liên quan đến việc mua hoặc bán bất kỳ khoản đầu tư nào. Nhà đầu tư chịu trách nhiệm về quyết định đầu tư của mình.