Công ty Bảo hiểm nhân thọ FTLife sẽ đổi tên thành CTF Life và ra mắt thương hiệu mới vào quý 3 năm nay

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FTLife Insurance Company Limited (“FTLife”) thông báo sẽ đổi tên thành Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Chow Tai Fook Insurance Company Limited (“CTF Life”) và ra mắt thương hiệu mới vào quý 3 năm nay. Động thái này sẽ củng […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FTLife Insurance Company Limited (“FTLife”) thông báo sẽ đổi tên thành Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Chow Tai Fook Insurance Company Limited (“CTF Life”) và ra mắt thương hiệu mới vào quý 3 năm nay. Động thái này sẽ củng cố sự hợp tác của FTLife với tập đoàn đa ngành Chow Tai Fook Enterprises Limited.

Với thương hiệu mới, FTLife sẽ nâng cao hơn nữa sức mạnh tài chính và các khoản đầu tư chiến lược của Chow Tai Fook Enterprises trên toàn cầu. Với định vị độc đáo của mình, FTLife cam kết tạo ra giá trị ngoài bảo hiểm cho khách hàng và người thân, bằng cách định hướng hành trình cuộc sống bằng các giải pháp lập kế hoạch cá nhân hóa, bảo vệ trọn đời và trải nghiệm phong cách sống đa dạng.

Man Kit Ip, Chief Executive Officer of FTLife

Ông Man Kit Ip, Giám đốc điều hành (CEO) của FTLife, cho biết: “Chow Tai Fook Enterprises là một thương hiệu đáng tin cậy và được công nhận cao với tình hình tài chính vững mạnh. Việc đổi tên sắp tới thành FTLife biểu thị sự liên kết chặt chẽ với thương hiệu “Chow Tai Fook”, củng cố hơn nữa niềm tin của khách hàng và củng cố hình ảnh thương hiệu đáng tin cậy của chúng tôi. Với việc ra mắt thương hiệu mới vào quý 3 năm nay, chúng tôi mong muốn khai thác bản sắc công ty mới mẻ của mình để mở ra nhiều cơ hội hợp tác chiến lược hơn trong và ngoài tập đoàn. Động thái này nhằm tạo ra nhiều cơ hội hơn cho chúng tôi. Life Artisans, các đối tác kinh doanh và Chow Tai Fook Enterprises, cũng như mở ra tiềm năng phát triển lớn hơn, thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng hơn để phục vụ khách hàng đa dạng. đồng thời liên tục tạo ra giá trị ngoài bảo hiểm”.

Hoạt động kinh doanh của FTLife vẫn ổn định như trước. Việc thay đổi tên và nâng cao thương hiệu sắp tới sẽ không ảnh hưởng đến mô hình hợp tác với các đối tác kinh doanh cũng như việc quản lý và vận hành hàng ngày các chính sách hiện có, bao gồm bảo vệ, lợi ích, phí và lợi nhuận. FTLife sẽ dần dần triển khai các chương trình khuyến mãi làm mới thương hiệu và sẽ công bố chi tiết về nhãn hiệu mới cũng như câu chuyện thương hiệu trong thời gian tới.

Hashtag: #FTLife

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Chow Tai Fook Enterprises Limited

Chow Tai Fook Enterprises Limited (“CTFE”) là công ty cổ phần đầu tư tư nhân hàng đầu của Gia đình Cheng và là một phần của nhóm các công ty “Chow Tai Fook” do Gia đình Cheng thành lập vào năm 1929. CTFE là công ty đầu tư gia đình hàng đầu với chiến lược đầu tư vào năng lượng, cơ sở hạ tầng, y tế, bảo hiểm, giáo dục và truyền thông; bất động sản cao cấp và dịch vụ khách sạn; đầu tư vốn cổ phần tư nhân vào các công ty tăng trưởng có chất lượng, chủ yếu trong lĩnh vực công nghệ và danh mục đầu tư cổ phiếu và trái phiếu có tính thanh khoản cao.

Cùng với các công ty con và các đơn vị đồng kiểm soát, CTFE có hoạt động tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Thông tin về FTLife Insurance Company Limited

Công ty Bảo hiểm nhân thọ FTLife Insurance Company Limited (Được thành lập tại Bermuda với trách nhiệm hữu hạn; “FTLife”) là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của NWS Holdings Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 659). Với bề dày kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo hiểm tại Hồng Kông trong hơn 30 năm qua, Bộ phận Life Artisans của FTLife tận dụng hệ sinh thái của Tập đoàn để quản lý các phần cuộc sống của khách hàng và người thân của họ bằng các giải pháp lập kế hoạch toàn diện và bảo vệ trọn đời, bao gồm quản lý tài sản và kế thừa, sức khỏe và phúc lợi và chất lượng cuộc sống.

Được hỗ trợ bởi sức mạnh tài chính của Chow Tai Fook Enterprises và công nghệ kỹ thuật số tiên tiến tập trung vào khách hàng, FTLife mong muốn trở thành thương hiệu bảo hiểm hàng đầu tại Khu vực Vịnh lớn (gồm Hồng Kông, Macau và 9 thành phố lớn của tỉnh Quảng Đông), đồng thời tối đa hóa giá trị chung ngoài bảo hiểm truyền thống để có một tương lai bền vững.