Don’s Tay Ho lọt tốp 50 nhà hàng tốt nhất châu Á

Nhà hàng Don’s Tay Ho của Canada tại Hà Nội vừa lọt vào danh sách “50 nhà hàng tốt nhất châu Á năm 2013” và “Tốt nhất Việt Nam.”
Đại sứ Canada tại Việt Nam, bà Deborah Chatsis vừa chúc mừng nhà hàng Don’s Tay Ho của Canada tại Hà Nội lọt danh sách “50 nhà hàng tốt nhất châu Á năm 2013” và được trao giải thưởng “Tốt nhất Việt Nam” của nhãn hiệu San Pellegrino tại Singapore hồi tháng Ba vừa qua.

“Hôm nay, chúng tôi rất vui được chúc mừng Don nhận giải thưởng này. Bao năm qua, ông đã đóng vai trò trụ cột trong cộng đồng người Canada và luôn là đối tác của Đại sứ quán chúng tôi. Nhà hàng của ông không chỉ phục vụ các món ăn tuyệt vời mà còn là nơi thực khách được thưởng thức văn hóa và nghệ thuật ẩm thực của Canada. Bằng cách của riêng mình, Don chính là một vị Đại sứ ẩm thực của Canada,” Đại sứ Chatsis chia sẻ.

Theo vị Đại sứ này, đến với nhà hàng Don’s ở đường Xuân Diệu, quận Tây Hồ, Hà Nội, thực khách được phục vụ nhiều món ăn ngon và đặc sắc cả trong và ngoài nước, từ gan ngỗng béo (Foie Gras) cho đến bánh xèo, bánh cuốn chế biến từ nguyên liệu ẩm thực của Canada, Việt Nam và các loại thực phẩm nhập khẩu chất lượng cao.

Chủ nhà hàng Don’s là ông Donald Berger (Don), người Canada, quê ở Montreal. Ông từng làm việc tại nhiều khách sạn 5 sao trong khu vực trước khi an cư lạc nghiệp tại Hà Nội với vai trò chủ nhân kiêm đầu bếp của nhà hàng Don’s Tay Ho.

Trong sự nghiệp và các chuyến đi vòng quanh châu Á trên cương vị bếp trưởng, ông Donald chế biến các món ăn từ nguyên liệu thực phẩm Canada, tham gia nhiều hoạt động quảng bá ẩm thực cùng với một số đại sứ quán, trong đó có Đại sứ quán Canada ở Việt Nam.

Cam kết chế biến món ăn bằng các sản phẩm có nguồn gốc từ Canada của ông Donald đã góp phần cho việc thực phẩm Canada được công chúng biết đến với chất lượng đặc biệt, được người tiêu dùng ưa chuộng tại các nhà hàng lớn cũng như các hệ thống siêu thị ở Việt Nam./.

Xuân Mai (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục