Ra mắt Tạp chí sức khỏe và an toàn thực phẩm

Với nhiều chuyên mục hay, hấp dẫn, tạp chí Sức khỏe và an toàn thực phẩm  phản ánh những vấn đề nóng bỏng của đời sống xã hội.
Ngày 6/5, tạp chí Sức khỏe và an toàn thực phẩm đã được Bộ Y tế chính thức ra mắt bạn đọc trong cả nước.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Y tế Trịnh Quân Huấn khẳng định tạp chí là một kênh truyền thông quan trọng giúp truyền tải các kiến thức khoa học về an toàn về thực phẩm đến với bạn đọc, từ đó nâng cao nhận thức của người dân về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tạp chí cũng sẽ là cầu nối giữa cơ quan quản lý nhà nước với các doanh nghiệp về thực phẩm.

Với nhiều chuyên mục hay, hấp dẫn, tạp chí Sức khỏe và an toàn thực phẩm  phản ánh những vấn đề nóng bỏng của đời sống xã hội, những tư vấn và khuyến cáo của các chuyên gia đầu ngành giúp bạn đọc trở thành “người tiêu dùng thông thái.”

Các chuyên mục như: ống nhòm, tiêu điểm, góc nhìn chuyên gia, bí mật giới, du lịch ẩm thực, phòng mạch dinh dưỡng… sẽ cung cấp đến bạn đọc bức tranh toàn cảnh về sức khỏe và vệ sinh thực phẩm trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam.

Những bà nội trợ của gia đình có thể chọn cuốn tạp chí này để đọc và học được những cách chọn thực phẩm ngon, sạch hay kinh nghiệm nâng cao sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Mỗi số tạp chí sẽ dành một số trang nhất định để bạn đọc “gặp” các chuyên gia hàng đầu hay những ngôi sao thể thao để nghe họ tư vấn, tiết lộ bí quyết làm đẹp cũng như chăm sóc gia đình, thiết kế nhà ở…

Tạp chí Sức khỏe và an toàn thực phẩm phát hành ngày 25 hàng tháng trên phạm vi toàn quốc./.

Thùy Giang (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục